Quy định về học bổng và trợ cấp xã hội đối với sinh viên Đại học Thủy lợi

Quyết định số: 1055 /QĐ-ĐHTL ngày 30 tháng 7 năm 2014  về việc Ban hành Quy định về học bổng và trợ cấp xã hội đối với sinh viên đại học, cao đẳng và liên thông cao đẳng lên đại học hệ chính quy theo hệ thống tín chỉ tại trường Đại học Thủy lợi

Mức HBKKHT được quy định cho từng học kỳ theo bảng dưới đây:

Mức HBKKHT

Sinh viên học đại học, liên thông,           Chương trình tiên tiến

Sinh viên học cao đẳng

Loại

Xuất sắc

Bằng 140% mức học phí tín chỉ hệ đại học chính quy (chương trình truyền thống) nhân với số tín chỉ tính học bổng của học kỳ.

Bằng 140% mức học phí tín chỉ hệ cao đẳng nhân với số tín chỉ tính học bổng của học kỳ.

Loại Giỏi

Bằng 120% mức học phí tín chỉ hệ đại học chính quy (chương trình truyền thống) nhân với số tín chỉ tính học bổng của học kỳ.

Bằng 120% mức học phí tín chỉ hệ cao đẳng nhân với số tín chỉ tính học bổng của học kỳ.

Loại Khá

Bằng 100% mức học phí tín chỉ hệ đại học chính quy (chương trình truyền thống) nhân với số tín chỉ tính học bổng của học kỳ.

Bằng 100% mức học phí tín chỉ hệ cao đẳng nhân với số tín chỉ tính học bổng của học kỳ.