Sinh viên Nguyễn Minh Đức, lớp 55NKN, du học sinh tại Đại học Bang Colorado, Hoa kỳ theo chương trình 2+n

Kính gửi các Thầy Cô,

Lời đầu tiên em xin kính chúc các Thầy, Cô giáo cùng gia đình năm mới sức khỏe, hạnh phúc và an lành. Em là Nguyễn Minh Đức, sinh viên lớp 55NKN – Đại học Thủy lợi, được sự giúp đỡ của Ban giám hiệu, Trung tâm đào tạo Quốc tế và gia đình em đã theo học tại CSU theo chương trình 2 + n, hợp đồng liên kết đào tạo giữa Đại học Thủy lợi và CSU. Khi sang học tại CSU, em theo học khoa Kỹ thuật công trình, nhà trường tạo điều kiện học tập, ăn, ở khá tốt. Các Thầy cô giáo nhiệt tình giảng dạy và chỉ dẫn đến nay em đã học xong kỳ I kết quả tương đối tốt. Thời gian đầu nhà trường tổ chức đón tiếp, tham quan, dã ngoại, giao lưu với các gia đình người Mỹ. Người dân nơi đây rất thân thiêt, họ tiếp đón chúng em rất vui vẻ. Em xin gửi một số bức ảnh về trường và lớp nơi em theo học.

Em trân trọng cảm ơn các Thầy, Cô giáo

Nguyễn Minh Đức