Hội thảo : “Research Skill Development to Engage Student Thinking”

Bộ môn Tiếng Anh, Trung tâm Đào tạo Quốc tế, Trường Đại học Thủy lợi đã tổ chức thành công hội thảo “Research Skill Development to Engage Student Thinking”. Hội thảo đã thu hút được sự quan tâm và tham dự nhiệt tình của 50 giảng viên môn Tiếng Anh đến từ các trường Đại học và Cao đẳng tại Hà Nội và Hưng Yên.

(TLU) Được sự đồng ý của BGH Trường Đại học Thủy lợi, chiều ngày 15 tháng 12 năm 2016, Bộ môn Tiếng Anh, Trung tâm Đào tạo Quốc tế, Trường Đại học Thủy lợi đã tổ chức thành công hội thảo “ Research Skill Development to Engage Student Thinking”.

Hội thảo được thực hiện với sự có mặt của diễn giả - Tiến sĩ John  Willison – Giảng viên cao cấp Đại học Adelaide , Australia. Với chủ đề mang tính thời sự và có ý nghĩa to lớn trong việc phát triển tư duy khoa học cho giảng viên và sinh viên khi làm nghiên cứu khoa học, hội thảo đã thu hút được sự quan tâm và tham dự nhiệt tình của 50 giảng viên môn tiếng Anh đến từ các trường Đại học và Cao đẳng tại Hà Nội và Hưng Yên như: Đại học Thủy lợi,  Đại học Bách khoa, Đại học Công nghiệp, Đại học Kinh tế Quốc dân, Đại học Kinh doanh Công nghệ và Đại học Kỹ thuật Hưng Yên…

Hội thảo được thực hiện hoàn toàn bằng tiếng Anh và thực sự hiệu quả. Diễn giả không chỉ thuyết trình các vấn đề liên quan, mà nội dung Hội thảo còn được thiết kế với các hoạt động thực hành sinh động, khơi gợi được hứng thú và sự nhiệt tình học tập của tất cả các thầy cô tham gia.

Hội thảo đã kết thúc tốt đẹp, hy vọng trong tương lai, Bộ môn Tiếng Anh - Trung tâm Đào tạo Quốc tế có kế hoạch thực hiện một số hội thảo học thuật tương tự để cập nhật các tri thức mới cũng như tạo điều kiện tăng cường sự giao lưu, trao đổi giữa các trường Đại học ở Hà Nội và các tính lân cận.

Link