6 lý do chọn chương trình tiên tiến, Đại học Thủy lợi

Chúng tôi tin tưởng rằng Trung tâm Đào tạo Quốc tế, Trường Đại học Thủy lợi đem đến các chương trình đào tạo tiên tiến (CTTT) và các hoạt động sinh viên tốt nhất; Những sinh viên CTTT là những sinh viên năng động, có khả năng hoàn thành công việc tại bất cứ nơi đâu. Tự tìm kiếm giải pháp cho chính bản thân mình.

[SIE] Lựa chọn một trường đại học là một nỗi sợ không nhỏ. Điều quan trọng bạn cần chắc chắn là trường đại học bạn nộp đơn dự thi phải có các chương trình đào tạo và cơ sở vật chất đáp ứng được các nhu cầu học tập và phát triển bản thân bạn. Điều quan trọng nữa là cần phải hiểu trường đại học hy vọng gì từ phía bạn.

6 lý do chọn chương trình tiên tiến, Đại học Thủy lợi:

1. Trường Đại học Thuỷ lợi thành lập năm 1959 là trường đại học giàu truyền thống thuộc loại bậc nhất Việt Nam;
  2. Trường Đại học Thủy lợi đi đầu trong đổi mới và hội nhập quốc tế thông qua các CTTT hợp tác đào tạo với Đại học bang Colorado (2008) và Đại học Arkansas, Hoa Kỳ (2010), đạt chuẩn ABET, AUN;
  3. Đội ngũ giảng viên CTTT chất lượng cao, giàu tâm huyết, đến từ các trường đối tác Hoa Kỳ, các trường đại học quốc tế và đại học Thủy lợi;
  4. Trường Đại học Thủy lợi có cơ sở vật chất thuộc loại tốt nhất trong các trường đại học tại Việt Nam. Sinh viên CTTT được học tập tại cơ sở chính 175 Tây Sơn nằm tại trung tâm Hà Nội có ký túc xá, sân bóng đá, bể bơi hiện đại;
  5. Có các chương trình du học phong phú dành cho sinh viên CTTT như 2+2 tại Đại học Arkansas, 2+N tại Đại học bang Colorado, các chương trình trao đổi sinh viên với Đại học Tohoku (Nhật Bản) và các nước Đông Nam Á + Nhật Bản (chương trình AIMS);
  6. Sinh viên CTTT tốt nghiệp có kiến thức, trình độ ngoại ngữ tốt, tỷ lệ có việc làm trên 90% tại các công ty, trường đại học, viện nghiên cứu hàng đầu Việt Nam.

Hãy sử dụng các đường link dưới đây để tìm hiểu nhiều hơn về những điều phải làm để trở thành sinh viên chương trình tiên tiến.

Chương trình đào tạo tiên tiến bậc đại học chính quy ngành kỹ thuật xây dựng

Chương trình đào tạo tiên tiến bậc đại học chính quy ngành kỹ thuật tài nguyên nước

Các chương trình du học; sổ tay du học

Đội ngũ giảng viên

Học phí, học bổng

Thông tin tuyển sinh chương trình tiên tiến Đại học Thủy lợi 2018  (Xem chi tiết thông báo: tại đây)

Hướng dẫn kê khai phiếu đăng ký dự thi và xét tuyển đại học: Xem chi tiết

Mẫu phiếu đăng ký xét tuyển theo Ket quả học tập THPT: Xem chi tiết

Bạn đã sẵn sàng ứng tuyển?

Hãy kết nối với chúng tôi:  Facebook Fanpage

Tham khảo:

Thông tin tuyển sinh chương trình tiên tiến Đại học Thủy lợi 2017

Những điều cần biết về ĐHTL và cách nộp đơn xét tuyển