Đại hội đại biểu Liên chi Đoàn Trung tâm Đào tạo Quốc tế nhiệm kỳ 2017-2019

(SIE) 18h30 ngày 12 tháng 05 năm 2017, tại hội trường T35, nhà A2 Trường Đại học Thủy lợi đã diễn ra Đại hội đại biểu Liên chi Đoàn Trung tâm Đào tạo Quốc tế nhiệm kỳ 2017 - 2019 với sự tham dự của cán bộ Ban chấp hành Đoàn trường, Ban chấp hành Hội sinh viên cùng đại diện Chi ủy, Ban giám đốc Trung tâm.

Trong buổi Đại hội, các đồng chí trong Ban chấp hành Liên chi đoàn (BCH LCĐ) đã tổng kết các thành tích nổi bật đã đạt được trong nhiệm kỳ 2015 – 2017. Trong nhiệm kỳ vừa qua, BCH LCĐ Trung tâm Đào tạo Quốc tế đã đạt được những thành tựu nhảy vọt đáng tự hào cho dù là một trong số các LCĐ trẻ nhất của trường Đại học Thủy Lợi.

Halloween Carnival 2015 – Hội chợ đánh dấu sự bứt phá của một Liên chi Đoàn trẻ

Cuộc thi hùng biện tiếng Anh “ SIE – Speaking in English Contest 2016” được phổ biến tới sinh viên toàn trường với 1 giải Nhất, 2 giải Nhì, 3 giải Ba và 2 giải Giọng thi ấn tượng. Cuộc thi đã thu hút hơn 200 sinh viên dự thi ở vòng loại.

SIE – Speaking in English Contest 2016

Hướng về kỷ niệm chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, tuy thời gian chuẩn bị gấp rút nhưng LCĐ TTĐTQT vinh dự và tự hào khi được nhà trường trao Giải Ba phần thi song ca và Giải khuyến khích toàn đoàn .

Hội diễn văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11

LCĐ Trung tâm Đào tạo Quốc tế tổ chức chuyến đi “Thiện nguyện 278” Tại Hương Nha, Phú Thọ.

Bên cạnh những thành tựu nổi bật nói trên, LCĐ Trung tâm Đào tạo Quốc tế đã đạt Giải Nhì cuộc thi toàn trường “70 năm truyền thống ngành Thủy Lợi 2015”; tổ chức thành công chương trình “Workshop Upskilling 2016”; đạt Giải Nhất cuộc thi cắm trại Festival sinh viên 2016; hỗ trợ Ban Giám đốc Trung tâm tổ chức cuộc thi Nghiên cứu khoa học và giành Giải Ba toàn trường...

Các đồng chí trong BCHLCĐ cũng đưa ra một số phương hướng hoạt động cho nhiệm kỳ 2017 – 2019. Trọng tâm định hướng triển khai các chương trình học thuật “Safe fo Lives”, “Workshop Upskilling” để nâng cao các kỹ năng mềm cho sinh viên của Trung tâm nói riêng và sinh viên toàn trường nói chung, tổ chức chương trình Halloween tạo sân chơi lành mạnh cho sinh viên trong và ngoài trường. Ngoài ra, LCĐ tiếp tục phát động và hưởng ứng các hoạt động của Đoàn Thanh Niên, Hội Sinh Viên nhà trường đề xuất.

Ngày 12/05/2017 Đại hội đại biểu Liên chi Đoàn Trung tâm Đào tạo Quốc tế nhiệm kỳ 2017 – 2019 đã diễn ra thành công tốt đẹp và bầu ra BCH LCĐ gồm 9 đồng chí, trong đó 1 Bí thư và 2 Phó bí thư. Đại hội diễn ra theo đúng quy trình thông qua hai hình thức là bỏ phiếu kín và giơ tay biểu quyết nhất trí. Kết thúc đại hội, Ban chấp hành Liên chi Đoàn đã bầu ra được 9 đồng chí cho nhiệm kì 2017 – 2019 theo danh sách sau:

Họ và Tên

Nguyễn Hoàng Vân

57NNK

Bí thư BCH LCĐ

Nguyễn Đức Hùng

57NKN

Phó Bí thư BCH LCĐ

Trịnh Mai Phương

57NKN

Phó Bí thư BCH LCĐ

Nguyễn Hoài Thanh

55NKN

Lê Tiến Tài

56CNK

Nguyễn Xuân Tuấn Thọ

57CNK

Ngô Anh Giang

Khổng Văn Tuân

Nguyễn Văn Hưng

Ủy viên BCH LCĐ

Những gương mặt tiêu biểu xuất sắc mới của Ban chấp hành Liên chi Đoàn nhiệm kì 2017 – 2019:

Bí thư BCH LCĐ

Hai Phó Bí thư BCH LCĐ

BCH LCĐ nhiệm  kỳ 2017 – 2019 đã kiện toàn cùng cán bộ Đoàn trường, Hội sinh viên và Ban Giám đôc Trung tâm.

Chúc các đồng chí luôn công tác tốt, góp phần vào sự phát triển chung của Trung tâm Đào tạo Quốc tế, Đoàn Thanh niên của Trường Đại học Thủy lợi.

Hoàng Vân