Gặp gỡ và giao lưu với sinh viên Úc tại Học viện Nông nghiệp Việt Nam

 

 

Tham dự chương trình có sự góp mặt của các giảng viên và sinh viên đến từ Australia cùng với đó là các sinh viên và giảng viên đến từ trường Đại học Thủy Lợi, HVNNVN, các bạn lưu học sinh Lào, Thái Lan, Campuchia đã cùng nhau thực hiện những hoạt động ý nghĩa và vô cùng thú vị.

Mở đầu cho chương trình, các bạn sinh viên đến từ xứ sở của Kangaroo đã khuấy động bầu không khí tại hội trường bằng những trò chơi thú vị và được các bạn sinh viên hưởng ứng sôi động.

Tham gia trò chơi do các bạn sinh viên Úc thực hiện

Bên cạnh đó là những tiết mục văn nghệ đến từ các bạn sinh viên ĐHTL, các bạn sinh viên HVNNVN và các bạn lưu học sinh nước ngoài đã mang lại cho chương trình một không khí ấn tượng và nhiều màu sắc.

 

Các tiết mục văn nghệ từ sinh viên chương trình tiên tiến ĐHTL

 

Giảng viên và sinh viên Úc hòa mình vào tiết mục do các bạn lưu học sinh Lào dàn dựng

Bên cạnh những tiết mục văn nghệ và các trò chơi thú vị, các thầy cô và các bạn sinh viên cũng đã được đi tham quan khuôn viên của trường: khu vực nấm, các loại tảo,… và được tham gia các hoạt động thú vị như: nhảy flash mob, các trò chơi dân gian Việt Nam…

 

Các hoạt động: nhảy flash mob, trò chơi dân gian…

Kết thúc chương trình, các bạn sinh viên ngoại quốc nói chung, các bạn sinh viên Việt Nam nói riêng và đặc biệt là sinh viên CTTT ĐHTL đã học hỏi cũng như tìm hiểu được nhiều điều thú vị và bổ ích về văn hóa của các quốc gia. TTĐTQT mong rằng sẽ có nhiều cơ hội giao lưu hơn nữa để giúp cho các bạn sinh viên có thể mở rộng vốn hiểu biết của bản thân về truyền thống và văn hóa của các quốc gia trên thế giới, từ đó giúp các bạn cố gắng để phát triển bản thân và hoàn thiện hơn nữa trong tương lai.

Thực hiện: Quách Thanh Tùng, Nguyễn Thị Khánh Linh (Lớp 59NK)

Ảnh: Đặng Công Phúc (Lớp 60NK)