Học bổng Chương trình tiên tiến tại Đại học Công nghệ Akita, Nhật Bản

Trường Đại học Công nghệ Akita, Nhật Bản thông báo học bổng SEN-KOUKA dành cho sinh viên Trường ĐHTL

Sinh viên ĐHTL đã hoàn thành chương trình đào tạo tương đương một chương trình 5 năm của Đại học Akita, có thể ứng tuyển theo học Chương trình tiên tiến (SEN-KOUKA) của Trường. Sau khi hoàn thành chương trình SEN-KOUKA trong 2 năm, sinh viên sẽ được cấp Bằng Kỹ sư như một sinh viên Nhật Bản.

Học bổng

Sinh viên trúng tuyển được miễn học phí và nhận học bổng 117.000 JPY/tháng trong 3 năm kể từ tháng 4/2019 đến tháng 3/2022.

Yêu cầu

Ứng viên phải đạt trình tiếng Nhật N2 khi nhập học tại Nhật Bản. Trong trường hợp sinh viên chưa đạt tiếng Nhật N2, sinh viên sẽ tham gia học tiếng Nhật một năm tại Trung tâm đào tạo ngôn ngữ tại Tokyo với học bổng hàng tháng như trên. Nếu không đạt N2 sau 1 năm này, sẽ ngừng cấp học bổng cho sinh viên.

Điều kiện Đăng ký

Sinh viên không nhất thiết phải tốt nghiệp ĐHTL rồi mới có thể tham gia Chương trình tiên tiến tại Akita và ứng tuyển học bổng này.

Hạn nộp hồ sơ

Hạn nộp hồ sơ đến hết ngày 27 tháng 8 năm 2018.

Liên hệ để biết thêm thông tin và đăng ký ứng tuyển tại:

Phòng Hợp tác Quốc tế

Phòng 103 nhà A1, ĐHTL