Hội thảo cơ hội học bổng du học tại ĐH Huddersfield - Anh Quốc

Ngày 4/7/2018 Trường Đại học Thủy lợi đã chính thức ký kết hợp tác với trường Đại học Huddersfield, Anh Quốc là trường Đại học danh tiếng tại Anh Quốc

Thật vinh dự, Hoàng tử Andrew, con trai thứ 2 của Nữ Hoàng Anh hiện nay là Hiệu trưởng của Đại học Huddersfield, mở ra nhiều cơ hội rất thuận lợi cho sinh viên của Trường Đại học Thủy lợi được chuyển tiếp sang Đại học Huddersfield và nhận bằng của Đại học Huddersfield với nhiều học bổng hấp dẫn cũng như những ưu đãi khi sinh viên sang du học tại Huddersfield.

Ngày 28/11/2018 Đại diện của trường Huddersfield sang thăm, tổ chức Hội thảo và gặp gỡ các sinh viên của Đại học Thủy lợi. Cụ thể:

Thời gian: Từ 9:30-11:30 giờ sáng Thứ 4 ngày 28/11/2018

Địa điểm: Phòng hội thảo, Room 5, K1 Building, Đại học Thủy lợi, 175 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội.

Chi tiết chương trình: tại đây

Giới thiệu về ĐH Huddersfield - Anh Quốc  và các cơ hội học bổng: tại đây

Đề nghị các em sinh viên CTTT quan tâm đăng ký với cô Thủy - Trung tâm Đào tạo Quốc tế: nguyenthanhthuy@tlu.edu.vn hoặc trực tiếp tại Phòng 110 - Nhà KTX số 4