Ký biên bản ghi nhớ giữa Trường ĐH Thủy lợi và Trường ĐH Bách khoa Hàn Quốc (KPU)

[SIE] Chiều ngày 08/03/2018, tại P225-A2, Trường Đại học Thủy lợi đã tổ chức Lễ ký biên bản ghi nhớ (MOU) với Trường Đại học bách khoa Hàn Quốc (Korea Polytechnic University - KPU).

Tham dự buổi lễ ký, đoàn trường đối tác gồm GS.TS. Jeong-Hun Choi – Hiệu trưởng trường Kỹ thuật Công nghiệp ứng dụng (KPU), GS.TS. Seong-Soo Hong – Giám đốc Trung tâm hợp tác đào tạo Dual, kiêm Trưởng khoa Công nghiệp Dual (KPU) và đại diện Công ty ATI. Về phía Trường Đại học Thủy lợi có GS. TS Trịnh Minh Thụ - Hiệu Trưởng, GS. TS Nguyễn Trung Việt – Phó Hiệu Trưởng cùng đại diện các đơn vị liên quan.

GS. TS Trịnh Minh Thụ phát biểu chào mừng đoàn trường KPU và Công ty ATI và cảm ơn các bên đã tích cực trao đổi để cùng thống nhất nội dung MOU bao gồm: các chương trình hợp tác nghiên cứu khoa học trong lĩnh vực công nghệ thông tin, điện tử; cơ khí; hợp tác đào tạo kỹ sư  2+2; trao đổi chuyên gia....

GS.TS. Jeong-Hun Choi bày tỏ niềm vui trước việc thiết lập mối quan hệ hợp tác với ĐHTL. GS tin tưởng rằng Trường ĐHTL sẽ phát triển mạnh hơn nữa trong giai đoạn tới và hứa sẽ đóng góp tích cực vào sự phát triển của hợp tác hai bên sau buổi ký biên bản ghi nhớ  này, đặc biệt ưu tiên thúc đẩy Chương trình hợp tác trao đổi sinh viên 2+2 để có thể tuyển sinh trong thời gian gần nhất.

File đính kèm là nội dung MOU.

Tham khảo: http://tlu.edu.vn/tin-tuc-doi-ngoai/le-ky-bien-ban-ghi-nho-mou-giua-truong-dh-thuy-9530