Đại Hội Đại Biểu Ban Chấp Hành Liên Chi Đoàn Trung Tâm Đào Tạo Quốc Tế (Nhiệm kỳ 2019 – 2022)

(SIE) - Buổi lễ trân trọng đón tiếp sự có mặt của đồng chí Nguyễn Văn Sơn – Phó bí thư Đoàn trường, PGS.TS Nguyễn Mai Đăng – Giám đốc TTĐTQT, cô Nguyễn Thu Hương – giảng viên Bộ môn tiếng Anh, đồng chí Nguyễn Phương Trinh – Phó bí thư BCH LCĐ khoa Kỹ thuật Tài nguyên nước, đồng chí Phạm Hải Đăng - Ủy viên BCH LCĐ khoa Công trình, đồng chí Phí Quang Tiến - Ủy viên BCH LCĐ khoa Cơ khí, và các đoàn viên đến từ các chi đoàn thuộc TTĐTQT.

Trong buổi Đại hội, các đồng chí trong BCH LCĐ đã tổng kết lại các thành tích nổi bật đã đạt được trong nhiệm kỳ 2017 – 2019 cũng như những phương hướng công tác trong nhiệm kỳ 2019 – 2022. Bên cạnh đó, các đồng chí cũng đưa ra những ý kiến tham luận về hoạt động trong LCĐ. Dù là một trong số những LCĐ trẻ nhất của trường ĐHTL nhưng BCH LCĐ đã đạt được những thành tích đáng ghi nhận trong nhiệm kỳ vừa qua.

Khen thưởng các đồng chí có thanh tích xuất sắc trong nhiệm kỳ 2017 - 2019

Phát biểu tại Đại hội, PGS.TS Nguyễn Mai Đăng góp ý về việc đẩy mạnh công tác LCĐ trong nhiệm kỳ tiếp theo, cần các cá nhân có sự chủ động, tích cực và sáng tạo, và đưa ra nhiều ý tưởng mới cho các hoạt động đoàn.

PGS.TS Nguyễn Mai Đăng – Giám đốc TTĐTQT phát biểu

Bên cạnh những lời góp ý từ phía Ban giám đốc trung tâm, đ/c Nguyễn Văn Sơn nhận xét LCĐ TTĐTQT là LCĐ trẻ nhưng có đội ngũ chất lượng, năng động và có khả năng tiếng Anh giỏi, tuy nhiên cần đẩy mạnh việc giới thiệu những quần chúng ưu tú đi học cảm tình Đảng trong giai đoạn tới.

Đ/c Nguyễn Văn Sơn – Phó bí thư Đoàn trường phát biểu

Đại hội đã diễn ra thành công tốt đẹp và bầu ra BCH LCĐ nhiệm kỳ mới gồm có 9 đồng chí, trong đó có 1 bí thư, 2 phó bí thư và 6 ủy viên dưới hình thức giơ tay biểu quyết và bỏ phiếu kín. Kết thúc Đại hội, BCH LCĐ đã bầu ra 9 đồng chí cho nhiệm kỳ 2019 – 2022 gồm có:
- Đồng chí Khổng Văn Tuân (58CNK) – Bí thư BCH LCĐ
- Đồng chí Vũ Quốc Hùng (58NKN) và Đặng Công Phúc (60NK) – Phó bí thư BCH LCĐ
- Đồng chí Nguyễn Thị Khánh Linh, Nguyễn Công Khánh, Quách Thanh Tùng, Hoàng Khánh Linh (59NK), Trịnh Trần Tiểu Long, Phạm Thị Bạch Quỳnh (60NK) - Ủy viên BCH LCĐ

BCH LCĐ nhiệm kỳ 2019 – 2022 cùng cán bộ Đoàn trường và các cán bộ LCĐ bạn

Chúc cho các đồng chí trong nhiệm kỳ 2019 - 2022 công tác tốt, góp phần vào sự phát triển của TTĐTQT, của Đoàn Thanh niên và của trường đại học Thủy Lợi

Thực hiện: Thanh Tùng, Công Phúc