Tuyển sinh du học tại Pháp

(Hỗ trợ 100% học phí, 40% đến 75% nhà ở)

­

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI

VÀ TƯ VẤN ĐẦU TƯ VIỆT ĐỨC

===o0o===

Hà Nội, ngày 26 tháng 11 năm 2018.

TUYỂN SINH DU HỌC TẠI PHÁP

(Hỗ trợ 100% học phí, 40% đến 75% nhà ở)

Hiện nay, tại Pháp có 85 trường Đại Học công lập do nhà nước tài trợ có mặt trên khắp lãnh thổ. Các trường này cấp bằng quốc gia cho tất cả các cấp học: Đại Học, Thạc Sỹ và Tiến Sỹ. Đào tạo tất cả các ngành học, đồng thời đảm bảo cho sự đồng bộ về chất lượng giáo dục. Giảng Viên của các trường Đại học đều là các giảng viên – nhà nghiên cứu, được đào tạo trực tiếp về nghiên cứu.

- Sinh viên quốc tế được hưởng mọi quyền lợi như một sinh viên Pháp.

- Hỗ trợ học phí đến 100%.

- Được hỗ trợ nhà ở lên tới 40 – 75 %.

- Cơ hội làm thêm 20h/tuần với mức lương 8-10 EUR/giờ.

- Chi phí sinh hoạt phải chăng (5000 – 6000 EUR/năm). Du học sinh hoàn toàn có thể chủ động tài chính sinh hoạt tại Pháp từ nguồn tiền làm thêm.

Hệ thống các trường Đại học thành phố TOURS là một trong những các trường đại học công lập hàng đầu của Pháp với rất nhiều Trường đại học chuyên ngành Nghệ thuật và Khoa học Xã hội, Luật, Kinh tế, Tài chính quản trị, Thương mại, Ngôn ngữ và Văn học, Trường Y, Khoa học kỹ thuật.

Ưu điểm khi chọn các trường tại thành phố TOURS – Pháp

Ngoài các chế độ hỗ trợ như các trường công lập trên toàn nước Pháp, các trường tại Thành phố TOURS còn có các ưu điểm như là:

- Thủ tục hành chính, xin giấy cư trú dễ, nhanh nhất trên toàn nước Pháp.

- Tours cách Paris gần 250km về phía Tây Nam, nằm trên trục đường chính từ Paris xuống phí Tây Nam đi Bordeaux, giao thông thuận lợi, hệ thống tàu cao tốc Paris-Tours 55 phút, tàu thường 2h15phút, xe hơi 2h30phút, xe car 3h.

- Hệ thống Bệnh viện, trường Đại học Y là một trong những trường được đánh giá tốt nhất trong hệ thống ĐH Y của Pháp. Mỗi năm tiếp nhận 1-2 bác sĩ Việt Nam sang học và làm việc trong bệnh viện theo dạng Bác Sĩ Nội Trú .

- Trường đào tạo Kỹ sư ( Ecole Polytechnique) tiếp nhận hàng năm nhiều sinh viên, nghiên cứu sinh nước ngoài đến nghiên cứu và học tập, trong đó có không ít nghiên cứu sinh Việt Nam trong các lĩnh vực Toán, Toán Tin, Tin học, Sinh học...

- Sinh viên  VN sinh sống và học tập trong rất nhiều lĩnh vực ở Tours ( kinh tế, Y, ngân hàng, kỹ thuật,…)

- Hội sinh viên Việt Nam, Hội những người bạn Pháp - Việt luôn sẵn lòng giúp đỡ các bạn sinh viên mới sang mọi thủ tục hành chính, hoà nhập thích nghi với cuộc sống bản địa.

- Chi phí sinh hoạt cũng như các loại chi phí khác thấp hơn nhiều so với các thành phố khác của Pháp.

1. Đối tượng và Hồ sơ cần thiết:

- Nam, nữ tuổi từ 18 đến 30 tuổi, Tốt nghiệp THPT trở lên

- Có đủ sức khỏe để tham gia học tập và làm việc.

- Hồ sơ gồm: bằng tốt nghiệp và học bạ THPT, các bằng cấp khác; Hộ chiếu, CCCD, Giấy khai sinh, ảnh 4x6 nền trắng.

2. Chương trình ưu đãi:

- Tiền học phí tại các trường đại học công lập được miễn 100%.

- Được hỗ trợ nhà ở lên tới 40 – 75 %.

- Được đào tạo tiếng Pháp tại Việt Nam đạt chứng chỉ TCF DAP 400-499 điểm (thời gian đào tạo khoảng 08 tháng).

- Được đào tạo phỏng vấn xin visa bằng đội ngũ cán bộ nhân viên của Đại Sứ Quán Pháp tại Việt Nam

3. Chi phí bao gồm:

- Chi phí dự kiến: 5000 EUR.

- Bao gồm: tư vấn miễn phí, phí dịch vụ, phí visa- dịch thuật, vé máy bay, Nhà ở năm đầu tiên tại Pháp, đi lại bằng phương tiện công cộng năm đầu tiên tại Pháp, sim điện thoại, đưa đón sân bay, hỗ trợ việc làm thêm tại Pháp, bảo hiểm năm đầu tại Pháp và các thủ tục giấy tờ khác. Các phí cụ thể sẽ được tư vấn theo từng trường.

- Phí ghi danh sau khi làm thủ tục nhập trường là 183 EUR/ năm đỗi với bậc Đại học, 254 EUR/ năm đối với bậc Thạc sĩ.

4. Kì nhập trường và thời gian học:

- Nhập trường: tháng 9 hàng năm

- Thời gian học chương trình Đại học tại Pháp là 3 năm

- Thời gian học chương trình Thạc sĩ tại Pháp là 2 năm

- Sau khi tốt nghiệp Đại học, Thạc sĩ tại Pháp, sinh viên có cơ hội chuyển sang Visa đi làm và có cơ hội xin Visa dài hạn tại Pháp.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng xin liên hê:

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ TƯ VẤN ĐẦU TƯ VIỆT ĐỨC

Địa chỉ: Số 15, ngách 22, ngõ 69, Đ. Bùi Huy Bích, P. Hoàng Liệt, Q. Hoàng Mai, Tp. Hà Nội

Tel: 02473. 040.868