Chương trình tiếng Hàn A.T.I

Nhằm đáp ứng nhu cầu học tiếng Hàn Quốc để đi du học và tìm việc làm lương cao của sinh viên Đại học Thủy lợi. Ngày 11/12/2017 Trường Đại học Thủy lợi và Học Viện Quản Lý Giáo Dục Quốc Tế A.T.I đã tổ chức buổi lễ ký kết thỏa thuận hợp tác MOU về việc hợp tác chương trình tuyển sinh khóa học tiếng Hàn Quốc tạo điều kiện cho sinh viên đi du học và làm việc tại công ty Hàn Quốc ở Việt Nam. Trung tâm Đào tạo Quốc tế đại diện cho Trường Đại học Thủy lợi triển khai các hoạt động hợp tác giữa 2 bên.

Học Viện Quản Lý giáo Dục Quốc Tế A.T.I cam kết với trường Đại học Thủy Lợi những nội dung hỗ trợ cho học viên sau khi hoàn thành khóa học như sau:

1.      Cử sinh viên tham gia khóa học có năng lực phù hợp đi thực tập ở doanh nghiệp Hàn Quốc tại Việt Nam.

2.      Hỗ trợ sinh viên sau khi tốt nghiệp trong hoạt động tuyển dụng nhân lực chất lượng cao. Giới thiệu sinh viên phù hợp với yêu cầu cho các công ty Hàn Quốc tại Việt Nam (đảm bảo mức lương trung bình cao hơn 1.5~3 lần so với những sinh viên vừa tốt nghiệp Đại học)

3.      Đối với những sinh viên sau khi hoàn thành khóa học, đạt được topik4(tương đương học hết trung cấp 2) trở lên đảm bảo mức lương khi ra trường từ 16.000.000đồng trở lên. Trong trường hợp công ty A.T.I không giới thiệu được việc làm cho những học viên này, thì công ty A.T.I sẽ hoàn lại toàn bộ học phí cho học viên.

4.       Hỗ trợ tư vấn du học, lấy học bổng Đại học Hàn Quốc với những học viên đang theo học hoặc đã hoàn thành khóa học tiếng Hàn Quốc.

5.      Trao học bổng 100% và 50% học phí khóa học cho 2 học sinh đạt tiêu chuẩn, xuất sắc nhất trong tất cả các lớp.

Giới thiệu miễn phí việc làm cho học viên hoàn thành khóa họccho các công ty lớn như Samsung, LG, Mirae, Sokwoo….tại Hà Nội, Hải Phòng, Bắc Ninh, Hải Dương, Hưng Yên….với các ngành nghề liên quan như sau:

 1.   Xây dựng dân dụng và công nghiệp, công trình giao thông…
 2.  Cơ khí vàđiều khiển sản xuất, điều khiển máy
 3.  Ngành công nghệ thông tin, kỹ sư phần mềm
 4.   Kỹ sưđiện, điện tử (Display,PCB,PLC)
 5. Thiết kế (Visual Design,3D Modeling, autocard…)
 6.  Khối văn phòng: Phiên dịch, kế toán, nhân viên văn phòng có kỹ năng word, excel…

Kế hoạch đào tạo:

 1. Đào tạo chương trình tiếng Hàn Quốc theo giáo trình Đại cương, 50% giáo viên người Hàn Quốc; 50% giáo viên người Việt Nam.
 2. Để nâng cao khả năng nói và nghe thực tế, sẽ tổ chức câu lạc bộ quy mô nhỏ để giao lưu với người Hàn Quốc: free talk- trao đổi chủ đề tự do, study group – nhóm học tập…
 3. Chương trình trải nghiệm văn hóa Hàn Quốc: nấu ăn, mặc thử Hanbok, chơi các trò chơi Hàn Quốc…
 4. Tổ chức và tham gia các cuộc thi: cuộc thi nói, thi viết, thi làm thơ.
 5. Tổ chức chương trình giao lưu, liên kết với các trường Đại học Hàn Quốc, những đơn vị tình nguyện(trại hè tiếng Hàn Quốc ngắn hạn...)
 6. Khóa học từ 1 năm đến 2 năm ( tùy theo nguyện vọng sinh viên đăng ký sẽ sắp xếp lớp phù hợp). Sinh viên năm 1,2,3 sẽ cónhiều cơ hội đi thực tập, thậm chí được làm thêm tại các công ty Hàn Quốc trước khi ra trường.
 7. Tuyển sinh liên tục 15-20 sinh viên/ lớp. Học phí trung bình mỗi khóa: 2.250.000đ/ 17 tuần, 6h/ tuần.
 8. Theo kế hoạch sẽ tổ chức 01 lớp đầu tiên trình độ sơ cấp 1, học 3 buổi/tuần vào các ngày thứ 2,4,5. Khaigiảng vào 18:00, Thứ 4, ngày18/12/2017 và bắt đầu học từ ngày 03/01/2018 từ 18:30 đến 20:30 tại Phòng 101 – Nhà B1 – Trường Đại học Thủy lợi.

Địa chỉ liên hệ :

Trung tâm Đào tạo Quốc tế - Phòng 109 – Nhà B1 Đại học Thủy Lợi

Điện thoại: 0243 564 2795 - Mobile: 0945 251 858