Chung kết cuộc thi Olympic Tiếng Anh cấp trường

[SIE] Chung kết cuộc thi Olympic Tiếng Anh không chuyên dành cho sinh viên Trường Đại học Thủy lợi đã diễn ra vào tối ngày 23/03/2018 tại hội trường T35 do Chi đoàn Giáo viên Bộ môn tiếng Anh - Trung tâm Đào tạo Quốc tế kết hợp với CLB tiếng Anh tổ chức.

Về phía Ban giám khảo có: Cô Trần Thị Chi –Trưởng bộ môn tiếng Anh; Cô Phạm Thị Hồng Nhung – Giảng viên bộ môn tiếng Anh, Bí thư Chi đoàn Giáo viên và thầy Derek Lance Freihofer.

Buổi thi chung kết gồm bốn phần thi. Phần 1: Giới thiệu bản thân; Phần 2: Trả lời câu hỏi sử dụng thông tin cho sẵn; Phần 3: Miêu tả tranh; Phần 4: Trình bày quan điểm và đưa ra giải pháp cho một vấn đề.

Trải qua các phần thi hồi hộp và gay cấn, 3 đội thi đã thể hiện được rõ những thế mạnh và khả năng thuyết trình. Đặc biệt, với phần thi miêu tả tranh, ba đội chơi đã lần lượt đưa ra quan điểm và giải pháp cho các chủ đề: bạo hành trẻ em, vấn đề rác thải với môi trường và vấn nạn tắc đường, được ban giám khảo đánh giá cao.

Với kết quả thi xuất sắc nhất, đội 3 gồm các thí sinh: Trịnh Thị Tốt - lớp 58NKN; Trần Đỗ Mai Trang - lớp 56NKN và Nguyễn Thành Duy - lớp 58TH3 đã giành giải Nhất. Giải Nhì thuộc về đội số 2 và giải Ba thuộc về đội số 1.

Tham dự đêm chung kết có GS. TS Nguyễn Trung Việt – Phó hiệu trưởng Nhà trường; TS Nguyễn Đình Trinh – Bí thư đoàn trường; đại diện ĐTN – HSV, bộ môn tiếng Anh cùng các bạn sinh viên toàn trường.

Theo: Bích Việt

Nguồn: http://www.tlu.edu.vn/tin-tuc-chung/chung-ket-cuoc-thi-olympic-tieng-anh-cap-truong-9553

Gửi ý kiến phản hồi