Lễ tốt nghiệp sinh viên khóa 57 Chương trình tiên tiến

Vào sáng ngày 3 tháng 6 năm 2020 vừa qua, tại hội trường T45 trường ĐHTL, Lễ Tốt nghiệp và Trao bằng kỹ sư trình độ Đại học hệ chính quy Học kỳ I năm học 2019-2020 cho 94 sinh viên Chương trình tiên tiến đã diễn ra thành công rực rỡ và để lại nhiều dấu ấn khó quên.

Tại buổi Lễ tốt nghiệp, ThS. Đỗ Văn Triển đã thay mặt TTĐTQT trình bày báo cáo tổng kết quá trình đào tạo Khóa 57 Chương trình Tiên tiến, qua đó đã khái quát được những thành tựu nổi bật của các sinh viên tốt nghiệp, tỉ lệ sinh viên tốt nghiệp đạt kết quả về học tập và rèn luyện cao, các hoạt động ngoại khóa được tổ chức và được sinh viên tham gia nhiệt tình. Trong số sinh viên tốt nghiệp có 3 sinh viên xếp loại Xuất sắc, 11 sinh viên Giỏi và 29 sinh viên Khá. Về trình độ tiếng Anh: 100% sinh viên đạt IELTS 5.5 trở lên; trong đó có một số SV đạt IELTS 8.0, 7.0, và 6.5.

ThS. Đỗ Văn Triển đọc báo cáo tổng kết quá trình đào tạo khoá 57NK

Sau phần báo cáo tổng kết quá trình đào tạo khoá 57NK, ThS. Trần Thị Chi - Trưởng Bộ môn tiếng Anh thay mặt TTĐTQT công bố quyết định khen thưởng và trao bằng tốt nghiệp cho các sinh viên

ThS. Trần Thị Chi đọc Quyết định khen thưởng và trao bằng tốt nghiệp

Đánh giá về chương trình đào tạo và cơ hội việc làm của sinh viên ngay sau khi ra trường: TTĐTQT đã không ngừng nâng cao về chất lượng giảng viên, hoàn thiện giáo trình và chương trình đào tạo, nâng cao điều kiện cơ sở vật chất thật tốt để đáp ứng được yêu cầu của đảm bảo chất lượng đào tạo, tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm đạt hơn 90% trong những năm gần đây.

Ban Giám Hiệu, Giám đốc TTĐTQT và Ban Chủ nhiệm các Khoa Công trình, Kỹ thuật Tài nguyên nước đã lần lượt trao bằng tốt nghiệp cho các sinh viên tốt nghiệp ngành Kỹ thuật xây dựng và ngành Kỹ thuật Tài nguyên nước.

GS.TS. Trịnh Minh Thụ trao bằng cho các sinh viên có kết quả tt nghip Xuất sắc và Giỏi

TS. Đặng Minh Hi và PGS.TS. Nguyn Mai Đăng trao bng cho các sinh viên ngành K thut Tài nguyên nước

PGS.TS. Nguyn Ngc Thng và PGS.TS. Nguyn Mai Đăng trao bng cho các sinh viên ngành K thut Xây dng

Nối tiếp phần trao bằng tốt nghiệp cho các sinh viên là phần phát biểu của sinh viên Nguyễn Minh Trí - đại diện các sinh viên tốt nghiệp ngành Kỹ thuật Tài nguyên nước và sinh viên Trần Hải Ninh - đại diện sinh viên tốt nghiệp ngành Kỹ thuật xây dựng.

Sinh viên Nguyễn Minh Trí

Sinh viên Trần Hải Ninh

Tiếp theo phần phát biểu đến từ sinh viên là phần phát biểu đến từ GS.TS. Trịnh Minh Thụ - Hiệu trưởng Trường Đại học Thủy lợi, qua đó Giáo sư chia sẻ rằng Trường Đại học Thủy lợi vẫn luôn rộng mở để chào đón các sinh viên với tư cách là những sinh viên cao học.

GS.TS. Trịnh Minh Thụ phát biểu

Cuối cùng, ThS. Nguyễn Thị Hoa thay mặt Trung tâm Đào tạo và Hợp tác Quốc tế - Viện Khoa học Thủy lợi Việt Nam giới thiệu về chương trình học cao học hợp tác giữa Trường đại học tổng hợp Koln – CHLB Đức với Trường Đại học Thủy lợi và Viện Khoa học Thủy lợi Việt Nam

ThS. Nguyễn Thị Hoa giới thiệu về chương trình cao học

Kết thúc buổi lễ, các thầy cô giáo và các bậc phụ huynh đã lên sân khấu để chụp ảnh kỉ niệm và cùng chung vui với các sinh viên đã hoàn thành chuyến hành trình Đại học của mình. Chúc cho các tân Kỹ sư sẽ luôn luôn tràn đầy nhiệt huyết và bay cao, bay xa trên con đường đang rộng mở phía trước.

 

Thực hiện: Thanh Tùng

Ảnh: Phạm Tiến Đức