Diễn đàn sinh viên NGL 2019 - Tiếng Anh cho thế giới tương lai

Mỗi ngày, hàng triệu sinh viên đại học đang ra sức chuẩn bị cho thời điểm tốt nghiệp và đặt chân vào thế giới tương lai, tràn trề hy vọng thành công và làm chủ được một phần của thế giới ấy. Tuy nhiên, thế giới đang và sẽ tiếp tục thay đổi chóng mặt, nhanh hơn rất nhiều so với những gì chúng ta suy nghĩ hoặc tưởng tượng, thậm chí có khi còn vượt ra khỏi tầm nhận thức của phần lớn chúng ta. Đặc biết Tiếng Anh sẽ luôn và mãi là một ngôn ngữ thiết yếu trong thế giới nhiều thay đổi và cạnh tranh này. Bạn có muốn gặp gỡ một trong những chuyên gia giáo dục hàng đầu Việt Nam? Bạn đã trang bị đủ cho mình những kiến thức, kỹ năng và tính cách cần thiết khi ra trường? Bạn đã đủ tự tin với vốn Tiếng Anh của mình? Bạn sẽ thuộc nhóm sinh viên dậm chân tại chỗ, rớt lại phía sau hay sẽ là người chiếm lĩnh được sự thành công? Hãy tham dự sự kiện DIỄN ĐÀN SINH VIÊN National Geographic Learning 2019 do Nhà Xuất Bản National Geographic Learning, đồng phối hợp tổ chức với Đại học Ngoại Thương để tìm câu trả lời cho chính mình và có cơ hội nhận được những phần thưởng giá trị.

Với mong muốn đồng hành với Quý Nhà Trường trong công tác đào tạo kiến thức và bồi dưỡng kỹ năng cho sinh viên, NXB rất hân hạnh thông báo và trân trọng kính mời quý thầy cô và các bạn sinh viên tham dự Diễn đàn Sinh viên NGL 2019 với chủ đề “Tiếng anh cho thế giới tương lai” do NXB NGL tổ chức cùng với sự đồng hành của Trường Đại Học Ngoại Thương. Chương trình có thông tin cụ thể như sau:

Ngày:  thứ Ba, ngày 03 tháng 12 năm 2019

Thời gian: 14:00 – 16:00

Địa điểm: Hội trường D201, Đại học Ngoại thương

Chủ đề: Tiếng Anh cho thế giới tương lai - Cần gì ở sinh viên tốt nghiệp đại học?

Ngôn ngữ: Tiếng Anh/ Tiếng Việt

Chi phí tham dự: miễn phí

Đây là sự kiện dành cho các bạn sinh viên của các trường đại học phía Bắc, tạo điều kiện cho các bạn giao lưu với Tiến sỹ Nguyễn Chí Hiếu, Đồng Sáng Lập & CEO, Tổ chức Giáo dục IEG.

TS. Nguyễn Chí Hiếu vừa là một du học sinh xuất sắc với nhiều giải thưởng danh giá, chuyên gia giáo dục, nhà nghiên cứu, nhà lãnh đạo, nhà văn.. Với những trải nghiệm và kinh nghiệm đúc kết từ bản thân, TS. Nguyễn Chí Hiếu sẽ chia sẽ cho các bạn sinh viên những kiến thức, kỹ năng và tính cách cần thiết nhất khi ra trường đặc biệt trong chuyện học Tiếng Anh nói riêng.

Đến tham dự, các bạn sẽ có cơ hội nhận được những phần quà khi tham gia vào các hoạt động xuyên suốt chương trình. Sinh viên cũng có thể chủ động đăng ký qua đường link chính thức của diễn đàn. Link: https://tinyurl.com/ngl-svhan19  

Thông tin chi tiết ở file đính kèm: