Sinh viên Chương Trình Tiên Tiến giành nhiều giải cao trong Giải bơi truyền thống của Trường Đại học Thủy lợi 2019

(SIE) – Nhân dịp chào mừng kỷ niệm 60 năm thành lập Trường Đại học Thủy lợi, ngày 15/09. BCH Công đoàn trường, BCH Đoàn Thanh niên kết hợp với các đơn vị đã tổ chức Giải bơi truyền thống năm 2019 với sự tham gia của đông đảo cán bộ giảng viên, con em cán bộ giảng viên và sinh viên trong toàn trường.

Bể bơi Trường Đại học Thủy lợi nằm trong quần thể khu giáo dục thể chất với quy mô hàng nghìn m2, đã được nâng cấp và xây thêm mái che, không chỉ là nơi vui chơi, rèn luyện thi đấu thể thao, mà còn là nơi học tập của các cán bộ giảng viên cũng như sinh viên trong và ngoài trường.

Giải bơi năm nay đã thu hút được sự tham gia của khoảng 150 vận động viên thuộc các khoa, đơn vị tham dự, tranh tài ở các nội dung 50m và 100m ếch; 50m và 100m tự do; bơi tiếp sức…chia theo các nhóm tuổi của cả nam và nữ.

Với điều kiện thời tiết vô cùng thuận lợi, giải bơi thu hút một lượng lớn khán giả đến tham gia cổ vũ.

Đặc biệt, tại giải bơi lần này, Trung tâm Đào tạo Quốc tế đã đem về 1 giải Nhất, 1 giải Nhì và 2 giải Ba. Trong đó, người gây ấn tượng mạnh nhất chính là bạn Lương Tuấn Khải lớp 58NKN, hay còn được gọi là “Kình ngư Vàng” không chỉ của Chương trình tiên tiến mà còn của Trường Đại học Thủy lợi, đã xuất sắc giành giải Nhất nội dung 100m bơi tự do Nam, giải Nhì nội dung 50m bơi ếch Nam; bạn Trần Đức Huy lớp 57NKN giành giải Ba nội dung 100m ếch Nam. Không dừng lại ở đó, Huy và Khải cùng 2 tài năng trẻ Đặng Công Phúc và Nông Hồng Anh đến từ lớp 60CNK đã chinh phục và đem về giải Ba nội dung bơi tiếp sức, kết thúc một ngày thi đấu vô cùng thành công cho Trung tâm Đào tạo Quốc tế.

Một số hình ảnh đến từ giải bơi năm nay:

Khai mạc giải bơi truyền thống. Ảnh: tlu

Các thí sinh nhí tham gia tranh tài. Ảnh: tlu

Khối cán bộ. Ảnh: tlu

“Kình ngư Vàng” Lương Tuấn Khải lớp 58NKN (thứ 2 từ trái sang) xuất sắc giành giải Nhất 100m tự do và giải Nhì 50 ếch Nam. Ảnh: tlu​

Bạn Trần Đức Huy lớp 57NKN (bên phải ngoài cùng) giành giải Ba 100m ếch Nam. Ảnh: Sie​

(Từ trái sang) "Bộ Tứ " Nông Hồng Anh 60CNK, Lương Tuấn Khải 58NKN, Đặng Công Phúc 60CNK và Trần Đức Huy 57NKN xuất sắc giành giải Ba bơi tiếp sức. Ảnh: Sie

Bơi lội được đánh giá là một môn thể thao dành cho tất cả mọi người dù cho bạn đã già hay còn trẻ tuổi. Bơi lội không chỉ tốt cho sức khỏe, giúp tăng cường sức đề kháng cho cơ thể mà nó còn mang lại rất nhiều lợi ích khác. Giải bơi đã phát động phong trào trong các cán bộ giảng viên, sinh viên Trường ĐH Thủy lợi nhằm nâng cao sức khỏe thể chất, tinh thần, góp phần hỗ trợ công tác và học tập.

H. Chan