HỘI NGHỊ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2019-2020 KHỐI SINH VIÊN CHƯƠNG TRÌNH TIÊN TIẾN

 

Đến dự Hội nghị Tổng kết năm học về phía khách mời có sự hiện diện của TS. Lê Quang Tuấn - Phó vụ trưởng Vụ Khoa học công nghệ và Hợp tác Quốc tế, Tổng Cục Phòng chống thiên tai, Thiếu tá Trần Mạnh Hùng - Chủ nhiệm chính trị Công ty Xây dựng Hàng không ACC 24 Nội Bài, Bộ Quốc phòng; về phía nhà trường có GS.TS. Nguyễn Trung Việt – Phó Hiệu trưởng Trường ĐHTL, PGS.TS. Nguyễn Tuấn Anh – Trưởng Phòng Đào tạo, TS. Nguyễn Đình Trinh – Phó Trưởng phòng Chính trị và Công tác sinh viên, PGS.TS. Trần Thanh Tùng – Phó Trưởng Khoa Công trình, TS. Đặng Minh Hải – Phó Trưởng Khoa Kỹ thuật Tài nguyên nước, PGS.TS. Nguyễn Mai Đăng – Giám đốc TTĐTQT, các thầy cô giảng dạy, các giáo chủ nhiệm kiêm cố vấn học tập cùng toàn thể các sinh viên đang học tập tại TTĐTQT.

Mở đầu cho Hội nghị tổng kết, MC Bạch Quỳnh thay mặt ban tổ chức gửi lời chào nồng nhiệt tới các vị đại biểu, các thầy cô giáo và các bạn sinh viên.

 

MC Bạch Quỳnh mở đầu Hội nghị

 

Các vị đại biểu, các thầy cô giáo và các bạn sinh viên đã được theo dõi các tiết mục văn nghệ mở màn do các bạn sinh viên TTĐTQT biểu diễn

 

 

Các tiết mục văn nghệ chào mừng do các bạn sinh viên TTĐTQT biểu diễn

 

Thay mặt cho TTĐTQT, ThS. Phạm Thị Hồng Nhung trình bày Báo cáo Tổng kết năm học 2019-2020 và phương hướng công tác sinh viên năm học 2020-2021.

 

ThS. Phạm Thị Hồng Nhung trình bày báo cáo

Phần tiếp theo của chương trình, Thiếu tá Trần Mạnh Hùng - Chủ nhiệm Chính trị Công ty Xây dựng Hàng không ACC 24 Nội Bài, Bộ Quốc Phòng đã thay mặt Công ty trao tặng quỹ học bổng TTĐTQT trị giá 20.000.000 VNĐ

 

PGS.TS. Nguyễn Mai Đăng và Thiếu tá Trần Mạnh Hùng

Kế đến là phần trình bày của các bạn du học sinh Lào và Campuchia đang học tập tại CTTT về quá trình học tập, rèn luyện cũng như trải nghiệm về văn hoá truyến thống con người Việt Nam.

 

Sinh viên Sanprasa Khounphaya - Đại diện sinh viên Lào phát biểu

 

Sinh viên Khoeun Sothea - Đại diện sinh viên Campuchia phát biểu

 

Tiếp theo là phần công bố quyết định khen thưởng và trao giấy khen cho các tập thể và cá nhân có thành tích trong năm học 2019-2020.

 

ThS. Đỗ Văn Triển công bố Quyết định khen thưởng

 

GS.TS. Nguyễn Trung Việt trao giấy khen cho tập thể đạt danh hiệu Tập thể xuất sắc và Tập thể Tiên tiến

 

TS. Lê Quang Tuấn trao giấy khen cho các sinh viên đạt danh hiệu Xuất sắc trong học tập và rèn luyện

 

PGS.TS. Trần Thanh Tùng trao giấy khen cho các sinh viên đạt danh hiệu Giỏi trong học tập và rèn luyện

 

TS. Đặng Minh Hải trao giấy khen cho các sinh viên có nhiều đóng góp trong hoạt động phong trào

 

PGS.TS. Nguyễn Tuấn Anh trao giấy khen cho sinh viên có thành tích xuất sắc trong công tác truyền thông

 

Tiếp theo phần trao phần thưởng cho các sinh viên trong năm học 2019-2020 là phần phát biểu và chia sẻ về kinh nghiệm sống cũng như kinh nghiệm làm việc đến từ TS. Lê Quang Tuấn - Phó vụ trưởng Vụ Khoa học công nghệ và Hợp tác Quốc tế, Tổng Cục Phòng chống thiên tai.

 

TS. Lê Quang Tuấn phát biểu

Sau phần phát biểu của TS. Lê Quang Tuấn, thay mặt Ban giám hiệu nhà trường, GS.TS Nguyễn Trung Việt có vài lời phát biểu tới các vị đại biểu, các thầy cô giáo và các bạn sinh viên.

 

GS.TS Nguyễn Trung Việt thay mặt lãnh đạo Nhà trường phát biểu

Kết thúc Hội nghị, PGS.TS Nguyễn Mai Đăng thay mặt Ban lãnh đạo TTĐTQT có đôi lời phát biểu và bế mạc Hội nghị

 

PGS.TS Nguyễn Mai Đăng phát biểu bế mạc Hội nghị

Dưới sự chỉ đạo, quan tâm của Nhà trường, TTĐTQT và các thầy cô, trong năm học vừa qua sinh viên CTTT đã có nhiều thành công, tuy nhiên vẫn còn nhiều điểm hạn chế. Hội nghị cũng đã đề xuất ra những giải pháp để khắc phục những mặt hạn chế còn tồn đọng. Mong rằng các thầy cô và sinh viên TTĐTQT sẽ đạt được nhiều thành công hơn nữa trong năm học 2020-2021.

 

Thực hiện: Tiểu Long

Ảnh: Công Phúc, Đại Nam

  Gửi ý kiến phản hồi
520