Con Đường Tới KOSEN

Các bước để tới KOSEN:

1. Chuyển sang năm 3 KOSEN (Áp dụng cho quỹ Chính phủ: Cung cấp) Học 3 năm (năm 3, 4 và 5) để tốt nghiệp khóa học chính quy.
Sau khi tốt nghiệp, có 3 lựa chọn sau:
   [1] Tham gia thị trường lao động
   [2] Chuyển sang năm 3 các trường đại học quốc gia trên khắp Nhật Bản (Đăng ký quỹ Chính phủ: Cung cấp)
Đối với bằng cử nhân = 2 năm học (Áp dụng cho quỹ chính phủ: Cung cấp)
Đối với bằng thạc sĩ = 4 năm học (Áp dụng cho quỹ chính phủ: Cung cấp)
Đối với bằng tiến sĩ = 7 năm học (Áp dụng cho quỹ chính phủ: Cung cấp)
   [3] Chuyển đến khóa học nâng cao của KOSEN
Đối với bằng cử nhân = 2 năm học (Áp dụng cho quỹ chính phủ: Cung cấp)

2. Chuyển trực tiếp sang khóa học nâng cao của KOSEN (Áp dụng cho quỹ Chính phủ: Cung cấp)
Sau khi tốt nghiệp Đại học Thủy lợi, chuyển trực tiếp sang khóa học nâng cao của KOSEN.
Học 2 năm (năm 1 và năm 2) để tốt nghiệp khóa nâng cao và phải thi bằng cử nhân tại tổ chức cấp bằng (cơ quan bên ngoài). Nếu thi trượt, bạn không thể lấy bằng Cử nhân.
Để tham gia khóa học Nâng cao của KOSEN, tổ chức cấp bằng sẽ kiểm tra các chi phí mua lại để có trình độ cơ bản trước. Sau khi tốt nghiệp khóa học nâng cao, có 2 lựa chọn sau:
   [1] Tham gia thị trường lao động
   [2] Chuyển sang trường sau đại học của các trường đại học quốc gia trên khắp Nhật Bản
Đối với bằng thạc sĩ = 4 năm học (Áp dụng cho quỹ chính phủ: Cung cấp)
Đối với bằng tiến sĩ = 7 năm học (Áp dụng cho quỹ chính phủ: Cung cấp)
----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
Các lượt theo dõi đã được gửi qua email cho bạn vào ngày 29 tháng 9 năm 2018. Tôi sẽ gửi email cho bạn phiên bản 2019.

Khi đăng ký nhập học khóa học thông thường và khóa học nâng cao của Akita KOSEN, tất cả các ứng viên nên tham gia kỳ thi EJU (Kỳ thi tuyển sinh Đại học Nhật Bản dành cho sinh viên quốc tế, https://www.jasso.go.jp/en/eju /about/about_a/about_eju.html, xem tệp pdf đính kèm) được thực hiện bởi JASSO như sau: EJU được tiến hành hai lần mỗi năm tại Hà Nội và Hồ Chí Minh tại Việt Nam. Vui lòng tìm các chi tiết trên trang web EJU ở trên.16 tháng 6 năm 2019 (Thời gian nộp đơn 12/2 - 8/3, 2019 / Kết quả 24 tháng 7 năm 2019) - Ngày 10 tháng 11 năm 2019 (Thời gian nộp đơn 1/6 - 26/6, 2019 / Kết quả ngày 20 tháng 12 năm 2019)

Sinh viên muốn đăng ký nhập học vào Akita KOSEN, vui lòng làm bài kiểm tra EJU tại Việt Nam trước và gửi kết quả cho chúng tôi.