NHỮNG LÝ DO BẠN NÊN CHỌN NGÀNH HỌC NGÔN NGỮ ANH – ĐẠI HỌC THỦY LỢI

Việc chọn ngành ngôn ngữ để làm ngành học chính cho mình là nỗi băn khoăn của rất nhiều bạn học sinh hiện nay, đặc biệt là các bạn học sinh lớp 12. Bởi nhiều bạn cho rằng ngành học về ngôn ngữ khá mông lung, khó có định hướng cho nghề nghiệp tương lai. Nhưng đến với ngành Ngôn Ngữ Anh của trường ĐH Thủy lợi sẽ làm bạn thay đổi và có cái nhìn khác về nó. Sau đây là những lý do giúp bạn có cái nhìn khách quan hơn về việc học ngành Ngôn Ngữ Anh tại Trung Tâm Đào Tạo Quốc Tế- Đại học Thủy lợi nhé!

 

  1. Cơ sở vật chất và trang thiết bị

Nằm tại vị trí đắc địa ở Thủ đô, có địa chỉ tại 175 Tây Sơn- Đống Đa là trường đào tạo đa lĩnh vực, đa ngành nghề nên được đánh giá cao về cơ sở vật chất cũng như trang thiết bị. Với hệ thống giảng đường hiện đại, thư viện khang trang, bể bơi, khu giáo dục thể chất… nhằm tạo cho sinh viên có những sân chơi bổ ích giúp giải tỏa mọi căng thẳng sau giờ lên lớp.

Hiện này, các phòng học được trang bị đầy đủ các thiết bị như máy chiếu, điều hòa, wifi, …nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho các bạn sinh viên trong quá trình học tập, nghiên cứu và các hoạt động tại lớp.

Cơ sở vật chất hiện đại, khang trang

  1. Cơ hội việc làm rộng mở

Sinh viên đang theo học ngành Ngôn Ngữ Anh chia sẻ rằng khi chọn nó làm ngành học cho bản thân thì nó đã giúp cho họ nhận ra rằng có rất nhiều lựa chọn về việc làm không chỉ là đi làm giáo viên mà còn có thể trở thành một interpreter hay có thể được thực tập và làm việc tại các doanh nghiệp lớn.

Đặc biệt, khi bạn được học tập và nghiên cứu các kiến thức chuyên sâu về ngành Ngôn Ngữ Anh ở Đại học Thủy lợi bạn sẽ có các cơ hội được tiếp cận với các doanh nghiệp nước ngoài, các cơ quan ngoại giao, dự án, báo chí, truyền thông…

  1. Cơ hội nhận học bổng và du học

Sinh viên ngành Ngôn Ngữ Anh luôn có những cơ hội rộng mở về việc du học cũng như việc làm trong tương lai nếu bạn là người biết nắm bắt cơ hội. Đối với sinh viên Ngôn Ngữ Anh thuộc Trung tâm Đào tạo Quốc Tế- Đại học Thủy lợi các bạn sẽ được tạo điều kiện để có những cơ hội được đi du học, trao đổi tại các quốc gia như Hà Lan, Nhật Bản, Hàn Quốc, … Đây sẽ là cơ hội để các bạn sinh viên để học hỏi, tích lũy thêm thật nhiều kiến thức cũng như những kinh nghiệm, kỹ năng cho bản thân của bạn. Hơn thế nữa, sinh viên sẽ có được nhiều cơ hội để săn học bổng và được đi thực tập tại các tổ chức, doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước.

Description: https://lh7-us.googleusercontent.com/Sv8lCaUyHL2ejwA9WvmncCdFnDwMAtfLAEv7sgyZHB_NXD0f9KNsF42pXUIeK0U-cLME3gJnoeOs5yEmvd4NuuOuv4ytC_aQLjlak7JJrnDj2JqvPFEUW4RGtsTZGAY325IZKNATw4RNHsI6A3a77Ek

Description: https://lh7-us.googleusercontent.com/fmx_TrbFxgbjQzkIm5Z7LzgKx6Q2id6cIDhGw_C0jGdDr0ODTXuufOU-zIJsmG3FkbPTzcDeMNKvmsPuBkK3T8ktq1HM5cMhIV2BMH3n0x_ve9YrsLjx1n-B3aRxPTeE5SbGjmKCn-l5mh1qW1rd6lc
Các bạn sinh viên tham gia chương trình trao đổi tại Đại học Jeonju – Hàn Quốc

  1. Đội ngũ giảng viên tâm huyết, nhiệt tình

Giảng viên của ngành NNA là các thầy cô đã có những thời gian học tập và du học nhiều năm tại nước ngoài. Chính vì vậy, các thầy cô luôn hiểu và lắng nghe những câu hỏi hay các vấn đề mà các bạn thắc mắc trong quá trình học tập và nghiên cứu.

Với trình độ chuyên môn cao và luôn thay đổi cũng như làm mới cách giảng dạy sẽ tạo cho sinh viên có thật nhiều nguồn cảm hứng, sự thích thú trong học tập.


Đội ngũ giáo viên của ngành NNA-Đại học Thủy Lợi

  1. Bạn bè thân thiện, môi trường đầy năng động và sáng tạo

Bên cạnh việc học tập, sinh viên ngành NNA cũng vô cùng tích cực trong các hoạt động ngoại khóa bởi các bạn luôn có sự năng động, sáng tạo và ham hỏi trong học tập cũng như các bài nghiên cứu. Tại đây, sinh viên được tham gia những hoạt động vô cùng thú vị như là: giải bóng đá sinh viên, cuộc thi lồng tiếng Voiceover, cuộc thi Youth Genius of SIE, chương trình giáng sinh Snowy Night… hay gần đây nhất là Hội trại SIE.


Các hoạt động ngoại khóa năng động, thú vị của các bạn sinh viên

Được học tập và hoạt động trong một môi trường với nhiều bạn đến từ các nơi khác nhau, đây cũng được xem là một cách giúp các bạn cùng nhau phát triển và không ngừng nỗ lực để đạt được thật nhiều những thành tích xuất sắc. Thêm vào đó, giúp bạn lưu lại những khoảnh khắc, cũng như kỷ niệm đẹp trong suốt 4 năm học là sinh viên của Đại học Thủy lợi.

Thực hiện: Thanh Ngân