Thông báo về việc cấp giấy xác nhận vay vốn cho sinh viên Học kỳ I năm học 2018 – 2019

Phòng Công tác chính trị & Quản lý sinh viên cấp Giấy xác nhận vay vốn tại Ngân hàng Chính sách xã hội ở địa phương cho sinh viên trong học kỳ I năm học 2018 – 2019 như sau:

1. Lớp trưởng các lớp tập hợp một lần “Giấy xác nhận” của sinh viên trong lớp có nhu cầu vay vốn tại Ngân hàng Chính sách xã hội ở địa phương.

- Với sinh viên học tại Hà Nội: nộp tại bộ phận Trực tiếp sinh viên – Phòng Công tác chính trị và Quản lý sinh viên (P.112/ Nhà A1).

- Với sinh viên học tại Cơ sở Phố Hiến: nộp tại Ban Đào tạo và Công tác sinh viên.

2. Thời hạn:

- Nhận Giấy xác nhận của các lớp: Từ 10/9/2018 đến 10/10/2018.

- Trả Giấy xác nhận cho các lớp: 05 ngày kể từ sau ngày nộp (không bao gồm ngày nghỉ, ngày Lễ Tết).

Chi tiết thông báo: tại đây