TTĐTQT GẶP MẶT, GIAO LƯU VỚI SINH VIÊN K65 ĐANG HỌC GIÁO DỤC QUỐC PHÒNG TẠI PHỐ HIẾN

Sáng Chủ nhật ngày 1-10-2023, đoàn CBGV của TTĐTQT, gồm lãnh đạo TT và các thầy cô trong TT đã xuống ĐHTL - Cơ sở Phố Hiến gặp gỡ, giao lưu với các bạn sinh viên K65 - CTTT và Ngôn ngữ Trung đang học học quân sự tại đây.

Buổi gặp mặt trong không khí thân tình, ấm áp đã góp phần tăng cường gắn kết các bạn tân sinh viên với Trung tâm, bộ môn, ngành học; giúp kết nối các bạn sinh viên của 2 ngành học.

Ngoài ra cũng giúp tạo niềm vui, nâng cao tinh thần học tập cho các bạn sinh viên cũng như cập nhật các tư tư, chia sẻ của các bạn. Chúc các bạn sinh viên K65 - CTTT và Ngôn ngữ Trung hoàn thành xuất sắc khóa học giáo dục quốc phòng với nhiều niềm vui và những kỷ niệm đáng nhớ.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi gặp mặt, giao lưu.

Thực hiện: CBGV, Ban truyền thông SIE