NGÀNH NGÔN NGỮ TRUNG QUỐC - TRƯỜNG ĐẠI HỌC THUỶ LỢI CÓ GÌ THÚ VỊ?

Việc tìm và chọn đúng ngành học tại môi trường đại học là một cuộc quá trình mang tính quyết định đối với tương lai của mỗi người. Trong thời điểm hiện đại hoá, hội nhập hóa, Ngôn Ngữ Trung chắc chắn là ngành có tiềm năng phát triển cực hot nếu sinh viên biết nắm bắt thời thế và cơ hội. Nếu bạn cũng đang quan tâm tới ngành học này, hãy tham khảo các nội dung dưới đây để có thêm nhiều thông tin chi tiết về ngành học biệt này tại Trung tâm Đào tạo Quốc tế - Đại học Thủy Lợi nhé.

 

Tuy chưa có thâm niên hoạt động lâu đời trong lĩnh vực Ngôn Ngữ Trung so với nhiều trường đại học khác nhưng Đại học Thuỷ Lợi tự tin đáp ứng đầy đủ các tiêu chí học tập cực chất lượng:

  • Cơ sở vật chất khang trang, hiện đại tiên tiến

Tất cả những phòng học dành cho sinh viên chuyên ngành NNTQ tại Đại học Thuỷ Lợi đều được trang bị đầy đủ ánh sáng, điều hoà, máy chiếu… đảm bảo phục vụ chất lượng tốt nhất cho giảng viên cũng như sinh viên trong quá trình học tập.


Phòng học được trang bị đầy đủ hệ thống hiện đại


Thư viện trường khang trang, sạch sẽ

Phòng học thể chất

  •  Giảng viên thân thiện, giàu tâm huyết

Để có thể khơi dậy đam mê yêu thích ngôn ngữ của đông đảo sinh viên, đội ngũ giảng viên ngành NNTQ tại Đại học Thuỷ Lợi thường xuyên tổ chức nhiều trò chơi thú vị nhỏ trong giờ học, hoặc trực tiếp thông qua các bài giảng thực tế trao đổi với sinh viên về chuyên ngành của mình.


Giảng viên luôn tận tình trong mỗi tiết học

Bằng sự tâm huyết, trung thành với nghề cùng trình độ chuyên môn cao, Đại học Thuỷ Lợi hứa hẹn sẽ mang đến 4 năm thanh xuân đáng nhớ cùng những cơ hội thăng tiến tuyệt vời trong quá trình học của bạn.


Sinh viên sôi nổi thảo luận trong mỗi tiết học

Những mini game truyền cảm hứng học tập

  • Môi trường học tập
  1.  Cơ hội được học tập, giao lưu văn hoá với giảng viên quốc tế

Sinh viên sẽ được tham gia các hội nghị trao đổi sinh viên, giao lưu với Trung Quốc, Đài Loan.

Buổi gặp mặt cùng với trường đại học Formosa Đài Loan

  1.  Khám phá ẩm thực, văn hoá Trung Hoa

Đến với ngành NNTQ sinh viên có thể thỏa sức trải nghiệm những hoạt động văn hoá, món ăn… của Trung Quốc.

Hoạt động hội trại của sinh viên ngành NNTQ

Sinh viên ngành NNTQ làm món xiên cay Trung Quốc

  • Số lượng sinh viên phù hợp

Không như những ngành học khác, năm nay tại ĐH Thuỷ Lợi mở duy nhất một lớp học chỉ có hơn 40 sinh viên. Đây là một con số rất lý tưởng, phù hợp cho chúng ta khi mới bắt đầu học một ngôn ngữ mới.

Tập thể lớp k65 ngành NNTQ

Thực hiện: Kim Ngân