THÔNG TIN LỚP HỌC TIẾNG HÀN

Lớp tiếng Hàn sơ cấp 2

Ngày khai giảng: 18:30 ngày 18/6/2018, kết thúc khóa học: ngày 04/10/2018 (17 tuần)

Lịch học: các buổi tối T2, T4, T5 từ 18:30’ ~ 20:30’ (lịch câu lạc bộ Free-talk: 15:00 ~ 17:00 chiều chủ nhật hàng tuần)

Học phí: 2,000,000 vnd

Địa điểm: Phòng 103 B1

Giáo trình: tiếng Hàn tổng hợp cho người Việt (sơ cấp 2)

Khi theo học tại trung tâm, học viên được các thầy cô người Hàn trực tiếp giảng dạy, và ngoài các buổi học trên lớp, trung tâm cũng tổ chức các hoạt động ngoại khóa như: Tổ chức chương trình giao lưu, liên kết với các trường đại học Hàn Quốc, những đơn vị tình nguyện (trại hè tiếng Hàn ngắn hạn...) – Sắp tới có chương trình giao lưu với các bạn sinh viên Hàn Quốc vào ngày: 13/8 đến 16/8.

Các sinh viên quan tâm đến chương trình giao lưu này có thể đăng kí tham gia tại phòng: 109 Nhà B1- Trường Đại học Thủy lợi – 175 Tây Sơn – Đống Đa – Hà Nội.

Các hoạt động khác:

- Để nâng cao khả năng nói và nghe thực tế, tổ chức hoạt động câu lạc bộ quy mô nhỏ cùng người Hàn: free talk- trao đổi chủ đề tự do, study group – nhóm học tập… (buổi chiều chủ nhật)

- Chương trình trải nghiệm văn hóa Hàn Quốc: nấu ăn, mặc thử Hanbok, chơi các trò chơi HQ…

- Tổ chức và tham gia các cuộc thi: cuộc thi nói, thi viết, thi làm thơ.

Học viên sau khi hoàn thành khóa học sẽ có các cơ hội sau:

1.       Cử sinh viên tham gia khóa học có năng lực phù hợp đi thực tập ở doanh nghiệp Hàn Quốc tại Việt Nam.

2.       Hỗ trợ sinh viên sau khi tốt nghiệp trong hoạt động tuyển dụng nhân lực chất lượng cao. Giới thiệu sinh viên phù hợp với yêu cầu cho các công ty Hàn Quốc tại Việt Nam (đảm bảo mức lương trung bình cao hơn 1.5~3 lần so với những sinh viên vừa tốt nghiệp Đại học)

3.       Đối với những sinh viên sau khi hoàn thành khóa học, đạt được Topik 4 (tương đương học hết trung cấp 2) trở lên đảm bảo mức lương khi ra trường từ 16.000.000đồng trở lên. Trong trường hợp công ty A.T.I không giới thiệu được việc làm cho những học viên này, thì công ty A.T.I sẽ hoàn lại toàn bộ học phí cho học viên.

4.   Hỗ trợ tư vấn du học, lấy học bổng Đại học Hàn Quốc với những học viên đang theo học hoặc đã hoàn thành khóa học tiếng Hàn Quốc.

5. Học bổng : Tặng học bổng cho học sinh có điểm xuất sắc trong sau khi hoàn thành mỗi khóa học hoặc học sinh phù hợp với yêu cầu (18:30 ngày 18/06 trao học bổng cho các bạn học viên xuất sắc lớp Sơ cấp 1)

Mọi thắc mắc xin liên hệ :

Phòng quản lý đào tạo Quốc tế 109 - B1 -  Trường Đại học Thủy Lợi

Số điện thoại: 0904 974 249 - 0243 564 2795