Thông báo cuộc thi về ý tưởng sáng tạo Falling Walls Lab tại Việt Nam

Falling Walls Lab là một cuộc thi khoa học được tổ chức nhằm mang đến một sân chơi mới mẻ cho giới nghiên cứu tại Việt Nam, là nơi chia sẻ những ý tưởng đột phá, khơi gợi những cuộc thảo luận và có tiềm năng tác động đến tương lai. Với hình thức độc đáo và nhiều giải thưởng hấp dẫn, cuộc thi đã thu hút được rất nhiều các ý tưởng nghiên cứu sáng tạo đến từ khắp mọi miền đất nước. Tiếp nối thành công của các cuộc thi trước đó, Falling Walls Lab 2019 tiếp tục được tổ chức để tạo cơ hội cho các sin

Falling Walls Lab là một cuộc thi độc đáo, là nơi để các sinh viên, nhà khoa học và doanh nhân trẻ giới thiệu những ý tưởng sáng tạo, các dự án nghiên cứu và các sáng kiến mang tính ​​xã hội. Điều thách thức và thú vị là mỗi người dự thi chỉ được trình bày trong 3 phút (bằng tiếng Anh)!

Mọi lĩnh vực đều được hoan nghênh: từ nông nghiệp, y học, kinh tế, kỹ thuật đến khoa học xã hội và nhân văn v.v.

Người giành giải Nhất cuộc thi Falling Walls Lab Việt Nam sẽ nhận phần thưởng hấp dẫn:

  • được mời tranh tài ở Vòng chung kết Falling Walls toàn thế giới tại Berlin vào ngày 08.11.2019 với những nhà vô địch khác từ khắp nơi trên thế giới.
  • được tham dự Falling Walls Conference vào ngày 09.11.2019 – nơi các nhà lãnh đạo về khoa học, công nghiệp và hoạch định chính sách tụ hội. Chi phí đi lại và chỗ ở tại Berlin sẽ được tài trợ.
  • nhận giải thưởng của EURAXESS để tới thăm một phòng nghiên cứu hoặc trường đại học bất kỳ tại một nước thuộc Liên minh châu Âu.

Cuộc thi Falling Walls Việt Nam sẽ diễn ra vào:
Thời gian: 10 giờ sáng, ngày 11.05.2019
Địa điểm: Trung tâm Việt-Đức tại Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội

Đăng ký dự thi online trên trang web: http://falling-walls.com/lab/apply.
Hạn cuối nộp đơn là ngày 14.04.2019.

Falling Walls Lab là nơi chia sẻ những ý tưởng đột phá, khơi gợi những cuộc thảo luận và có tiềm năng tác động đến tương lai của chúng ta.

Hãy đăng ký dự thi ngay bây giờ, chia sẻ ý tưởng sáng tạo của bạn và giành giải Nhất là một chuyến đi đến Berlin!

Theo: https://www.daad-vietnam.vn