ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU BAN CHẤP HÀNH LIÊN CHI ĐOÀN TRUNG TÂM ĐÀO TẠO QUỐC TẾ (NHIỆM KỲ 2024 - 2027)

Vào 14h00 ngày 12/10/2024 tại hội trường T35 - Trường Đại học Thủy Lợi, Đại hội đại biểu Ban chấp hành liên chi đoàn TTĐTQT (nhiệm kỳ 2024-2027) đã được tổ chức thành công rực rỡ.

Đại hội diễn ra cùng với sự góp mặt của ThS Lê Thị Thanh Huệ - Phó giám đốc TTĐTQT, giảng viên Bộ Môn Tiếng Anh - TTĐTQT; Cô Hà Minh Hằng - Bí thư LCĐ giáo viên TTĐTQT; ThS Đặng Ngọc Duyên - Phó bí thư BCH Đoàn trường ĐH Thủy Lợi; Anh Nguyễn Minh Tuấn - Ủy viên BTV Đoàn trường, Chủ tịch HSV trường Đại học Thủy Lợi; chị Nguyễn Thị Khánh Linh - Nguyên bí thư BCH LCĐ TTĐTQT nhiệm kỳ 2019-2022; anh Quách Thanh Tùng - Nguyên UV BCH Đoàn trường khóa 30, Nguyên phó bí thư BCH LCĐ TTĐTQT nhiệm kỳ 2019-2022; và các Liên chi đoàn bạn, cùng các đoàn viên đến từ các chi đoàn thuộc TTĐTQT.

Mở đầu chương trình, MC Nguyễn Quý Dương lớp 63CNK và Nguyễn Minh Trang lớp 64NNA2 đã thay mặt ban tổ chức gửi lời chào đến toàn thể thầy cô và các bạn sinh viên đã dành thời gian tham dự; và tuyên bố lý do khai mạc đại hội.

MC tuyên bố khai mạc hội nghị

Tại Đại hội, các đồng chí trong BCH LCĐ đã tổng kết lại các thành tích nổi bật đã đạt được trong nhiệm kỳ 2022 – 2024 cũng như những phương hướng công tác trong nhiệm kỳ 2024 – 2027. Bên cạnh đó, các đồng chí cũng đưa ra những ý kiến tham luận về học tập và hoạt động trong LCĐ. Ban chấp hành Liên chi đoàn nhiệm kỳ 2022 - 2024 đã cố gắng nhìn nhận khách quan, toàn diện về những thành tựu cũng như hạn chế trong quá trình thực hiện nhiệm vụ. Trong thời gian tới, Ban chấp hành sẽ tiếp thu những ý kiến đóng góp, rút ra những bài học kinh nghiệm và tiếp tục phấn đấu, đoàn kết hơn nữa để xây dựng Liên chi đoàn ngày càng vững mạnh, xứng đáng với niềm tin của các cấp lãnh đạo và đoàn viên thanh niên.

ThS Lê Thị Thanh Huệ - Phó giám đốc TTĐTQT đại diện Ban Giám đốc TTĐTQT trao bằng khen cho các đồng chí có thành tích trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên - Nhiệm kỳ 2022 – 2024

ThS Đặng Ngọc Duyên - Phó bí thư BCH Đoàn Trường trao bằng khen cho các đồng chí rút khỏi BCH Liên chi đoàn.

Các đồng chí trong BCH LCĐ nhiệm kỳ 2022-2024 lần lượt lên đọc nội quy, quy trình đại hội, báo cáo tổng kết, bản tự kiểm điểm và phương hướng trong nhiệm kỳ tới.

Phát biểu tại đại hội, ThS Đặng Ngọc Duyên - Phó bí thư BCH Đoàn trường ĐH Thủy Lợi đã có đôi lời với TTĐTQT. Đồng chí cho rằng, TTĐTQT mặc dù là một khoa mới thế nhưng về mảng công tác Đoàn - Hội lại vô cùng sôi nổi và tích cực. Đồng chí mong rằng trong nhiệm kỳ 2024-2027 sắp tới, BCH LCĐ mới sẽ tiếp tục tinh thần sôi nổi được truyền cảm từ các thế hệ sinh viên trước đó, và đạt được nhiều thành công hơn trong giai đoạn tới.

ThS Đặng Ngọc Duyên - Phó bí thư BCH Đoàn trường ĐH Thủy Lợi phát biểu

Bên cạnh những ý kiến góp ý từ phía Đoàn Thanh Niên, bên phía TTĐTQT, ThS Lê Thị Thanh Huệ - Phó giám đốc TTĐTQT cũng có một số chia sẻ. Cô cho rằng, LCĐ cần tăng cường các hoạt động giao lưu văn hóa, học thuật và thể chất để thúc đẩy sự đa dạng và phong phú trong môi trường học tập của trường. Cô cũng nhấn mạnh rằng, lợi thế của TTĐTQT ta là chương trình đào tạo bằng Tiếng Anh, đây là cơ hội để các bạn sinh viên có thể rèn luyện và tiếp cận với môi trường ngoại ngữ từ sớm, tạo điều kiện cho sự hội nhập quốc tế. Cô mong rằng LCĐ sắp tới có thể kết hợp được lợi thế này vào trong các hoạt động của nhiệm kỳ tới, tạo nhiều cơ hội cho các bạn sinh viên trau dồi khả năng ngoại ngữ của bản thân.

ThS Lê Thị Thanh Huệ - Phó giám đốc TTĐTQT phát biểu

Đại hội đã diễn ra thành công tốt đẹp và bầu ra BCH LCĐ nhiệm kỳ mới gồm có 9 đồng chí, dưới hình thức giơ tay biểu quyết và bỏ phiếu kín. Kết thúc Đại hội, BCH LCĐ đã bầu ra 9 đồng chí cho nhiệm kỳ 2024 – 2027 gồm có:

• - Lê Ngô Thùy Linh - 63NNA-BPD - Bí thư BCH LCĐ TTĐTQT
  • - Nguyễn Phương Quỳnh - 64NNA3
  • - Nguyễn Thị Quỳnh Mai - 64NNA4
  • - Nguyễn Thị Minh Anh - 64NNA1
  • - Đoàn Diệu Linh - 63NNA-QTTT
  • - Nguyễn Thị Kim Ngân - 65NNT
  • - Trần Tài Anh - 65NNA2
  • - Tạ Thị Khánh Huyền - 64NNA4
  • - Lê Hương Mai - 65NNA1

BCH LCĐ nhiệm kỳ 2024 – 2027 chụp ảnh kỷ niệm cùng các thầy cô

BCH LCĐ nhiệm kỳ 2024 – 2027 cùng với BTC đại hội chụp ảnh lưu niệm

Kết thúc, Đại hội ngày hôm nay đã diễn ra thành công tốt đẹp và đã bầu ra được những gương mặt mới, nhiệt huyết cho BCH LCĐ nhiệm kỳ 2024-2027. Chúc các đồng chí nhiệm kỳ 2024-2027 thành công xuất sắc, đóng góp vào sự phát triển của TTĐTQT, Đoàn Thanh niên và trường đại học Thủy Lợi. Chúc mọi người công tác tốt, gặt hái nhiều thành quả và vươn cao cùng sự nghiệp.

Thực hiện: Thanh Hương