Đại Hội Đại Biểu Ban Chấp Hành Liên Chi Đoàn Trung Tâm Đào Tạo Quốc Tế (Nhiệm kỳ 2022 – 2024)

Vào 18h30 ngày 26/4/2022 tại hội trường T35 - Trường Đại hoc Thủy Lợi, Đại hội đại biểu Ban chấp hành liên chi đoàn TTĐTQT (nhiệm kỳ 2022-2024) đã được tổ chức.

Đại hội diễn ra cùng với sự góp mặt của TS. Ngô Trí Thường - Ủy viên Ban thường vụ Đoàn Thanh niên trường ĐH Thủy Lợi, đồng chí Đỗ Tiến Đạt - Chủ tịch Hội sinh viên trường ĐH Thủy Lợi, PGS.TS. Nguyễn Mai Đăng - Giám đốc TTĐTQT, ThS. Phạm Thanh Lan - Trợ lý văn phòng TTĐTQT, ThS. Phạm Thị Hồng Nhung - Bí thư Chi đoàn giảng viên Bộ Môn Tiếng Anh - TTĐTQT, đại diện các Liên chi đoàn bạn, các Câu lạc bộ cùng các đoàn viên đến từ các chi đoàn thuộc TTĐTQT.

Tại Đại hội, các đồng chí trong BCH LCĐ đã tổng kết lại các thành tích nổi bật đã đạt được trong nhiệm kỳ 2019 – 2022 cũng như những phương hướng công tác trong nhiệm kỳ 2022 – 2024. Bên cạnh đó, các đồng chí cũng đưa ra những ý kiến tham luận về hoc tập và hoạt động trong LCĐ.


TS. Ngô Trí Thường đại diện Đoàn Thanh niên trường ĐH Thủy Lợi trao bằng khen cho các đồng chí có thành tích trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên - Nhiệm kỳ 2019 - 2022


PGS.TS. Nguyễn Mai Đăng trao bằng khen cho các đồng chí đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong​ nhiệm kỳ 2019 - 2022


ThS. Phạm Thanh Lan trao kỷ niệm chương cho các đồng chí rút khỏi BCH Liên chi đoàn

Phát biểu tại Đại hội, TS. Ngô Trí Thường - Ủy viên Ban thường vụ Đoàn Thanh niên trường ĐH Thủy Lợi cảm thấy rất vinh dự khi có mặt để dự buổi lễ của TTĐTQT. Đồng chí cho rằng, việc được đào tạo bằng tiếng Anh là một thế mạnh của sinh viên TTĐTQT, vì kỹ năng Ngôn Ngữ và tiếng Anh nói riêng là hết sức cần thiết trong thời buổi hội nhập quốc tế ngày nay. Cùng với đó, đồng chí hi vọng trong nhiệm kì mới BCH cùng với các đoàn viên có thể tổ chức thêm nhiều hoạt động phong trào tiếng Anh để các đoàn viên trong toàn trường có cơ hội tham gia và trao dồi kiến thức và kỹ năng thực hành tiếng Anh của bản thân. Cuối cùng, đồng chí gửi tới niềm tin vào BCH mới với lực lượng trẻ tuổi, nhiệt huyết và năng động sẽ noi gương các đồng chí trong BCH nhiệm kỳ trước phát triển mạnh mẽ, giúp cho TTĐTQT gặt hái được nhiều thành công và vững mạnh.


TS. Ngô Trí Thường phát biểu

Bên cạnh những lời góp ý từ phía Đoàn thanh niên, PGS.TS. Nguyễn Mai Đăng - Giám đốc TTĐTQT cho rằng BCH cần phát huy và sáng tạo hơn nữa trong nhiệm kỳ mới. Ngoài ra đồng chí cũng khuyến khích các đoàn viên chủ động hơn trong việc tham gia hoc tập trao đổi tại Nhật Bản, Hàn Quốc, Canada,… tích cực rèn luyện ngôn ngữ để phát triển bản thân tốt nhất trong thời đại hội nhập quốc tế ngày nay.


PGS.TS Nguyễn Mai Đăng phát biểu

Đại hội đã diễn ra thành công tốt đẹp và bầu ra BCH LCĐ nhiệm kỳ mới gồm có 9 đồng chí, trong đó có 1 bí thư, 2 phó bí thư và 6 ủy viên dưới hình thức giơ tay biểu quyết và bỏ phiếu kín. Kết thúc Đại hội, BCH LCĐ đã bầu ra 9 đồng chí cho nhiệm kỳ 2022 – 2024 gồm có:
- Đồng chí Phạm Thị Bạch Quỳnh (60NKN) – Bí thư BCH LCĐ
- Đồng chí Trịnh Trần Tiểu Long (60CNK) và Nguyễn Hoàng Phú (62NKN) – Phó bí thư BCH LCĐ
- Đồng chí Lê Tiến Dũng, Vũ Ngọc Hưng (61CNK), Hoàng Phương Hà (62NKN), Chu Ngọc Thúy (63CNK), Đỗ Khánh Linh (63NNA1), Lê Ngô Thùy Linh (63NNA2) - Ủy viên BCH LCĐ


BCH LCĐ nhiệm kỳ 2022 – 2024 


BCH LCĐ nhiệm kỳ 2022 – 2024 cùng với BTC đại hội chụp ảnh lưu niệm

Chúc cho các đồng chí trong nhiệm kỳ 2022 - 2024 công tác tốt, góp phần vào sự phát triển của TTĐTQT, của Đoàn Thanh niên và của trường đại học Thủy Lợi.

Thực hiện: Hoàng Phú

Ảnh: Ngọc Bích