Lễ trao giải cuộc thi Olympic Tiếng Anh dành cho sinh viên chuyên ngữ và không chuyên trường Đại học Thủy Lợi lần thứ IV

Nhằm tạo môi trường học tập, trải nghiệm và rèn luyện kỹ năng giao tiếp cho sinh viên, Chi đoàn Cán bộ Giáo viên Bộ môn tiếng Anh - Trung tâm Đào tạo Quốc tế đã kết hợp với CLB tiếng Anh tổ chức cuộc thi Olympic Tiếng Anh không chuyên dành cho sinh viên Trường Đại học Thủy lợi.

Cuộc thi đã diễn ra trong không khí kịch tính và căng thẳng và các thí sinh đã làm vô cùng tốt bài thi của mình. Nhằm tuyên dương các thành tích xuất sắc của các bạn thí sinh, lễ trao giải cuộc thi Olympic Tiếng anh đã diễn ra vào 19 giờ ngày 16/06/2022 tại hội trường T35.


Lễ trao giải cuộc thi Olympic Tiếng Anh dành cho sinh viên chuyên ngữ và không chuyên trường Đại học Thủy Lợi lần thứ IV

Tham dự lễ trao giải có cô Lê Thi Thanh Huệ - Phó giám đốc Trung tâm Đào Tạo Quốc tế, Ths Phạm Thị Hồng Nhung giảng viên bộ môn tiếng Anh, thầy Đặng Ngọc Duyên – Phó Bí Thư Đoàn Thanh Niên, anh Đinh Hải Vân – Phó Chủ tịch Hội Sinh viên.

       
     
 


Mở đầu lễ trao giải là các tiết mục văn nghệ sôi động của CLB tiếng anh và sinh viên của Trung tâm Đào tạo Quốc tế.


Một số hình ảnh đặc sắc về các tiết mục văn nghệ

Tiếp đến là đôi lời phát biểu của Ths Phạm Thị Hồng Nhung về quá trình thi của các bạn thí sinh và công bố các giải thưởng dành cho các bạn thí sinh xuất sắc nhất với 9 giải thưởng cho các thí sinh không chuyên và 5 giải thưởng cho các thí sinh chuyên ngữ. Ngay sau đó, Cô Lê Thị Thanh Huệ - Phó giám đốc Trung tâm Đào Tạo Quốc tế chia sẻ cảm nhận về lễ trao giải Olympic đặc biệt năm nay.


Ths Phạm Thị Hồng Nhung chia sẻ về quá trình thi của các bạn thí sinh và công bố các giải thưởng dành cho các bạn thí sinh xuất sắc nhất


Cô Lê Thị Thanh Huệ - Phó giám đốc Trung tâm Đào Tạo Quốc tế chia sẻ cảm nhận về lễ trao giải Olympic Tiếng Anh

Để khuấy động lễ trao giải, ban tổ chức đã cùng các bạn sinh viên tham dự lễ trao giải tham gia trò chơi với phần quà hết sức hấp dẫn. Trò chơi không chỉ giúp không khí trong khán phòng này sôi nổi hơn mà còn giúp các bạn sinh viên học được thêm rất nhiều kiến thức bổ ích về bộ môn Tiếng Anh.


Một số hình ảnh về trò chơi

Và cuối cùng là phần mà các thí sinh mong chờ nhất chính là phần trao giải thưởng cho các bạn thí sinh xuất sắc nhất trong cuộc thi vừa qua:
- Giải khuyến khích thuộc về các bạn: Nguyễn Tiến Đức, Trần Ngô Quỳnh, Đỗ Quyên, Nguyễn Việt Hoàng và Chu Long Thủy.


Hình ảnh về các bạn thí sinh đạt giải khuyến khích

- Giải ba đã thuộc về 3 bạn: Trần Ngọc Anh, Phùng Khương Minh, Phạm Vương

Hình ảnh về các bạn đạt giải Ba

- Giải nhì đã thuộc về các bạn Nguyễn Hải Anh, Nguyễn Tuấn Dũng, Nguyễn Quý Dương và Nguyễn Duy Quang.


Hình ảnh về các bạn thí sinh đạt giải Nhì

- Cuối cùng là 2 bạn xuất sắc nhất trong cuộc thi ngày hôm nay: bạn Phạm Quang Minh và bạn Nguyễn Ngọc Hiếu đạt giải Nhất cuộc thi Olympic Tiếng Anh lần thứ IV


Hình ảnh về 2 bạn xuất sắc giành được giải nhất trong cuộc thi Olympic Tiếng Anh

Cuộc thi đã kết thúc với nhiều niềm vui cùng với sự nỗ lực hết mình của các bạn thí sinh và ban tổ chức đã tạo nên một mùa thi thật ý nghĩa.


Hình ảnh các bạn thí sinh chụp ảnh lưu niệm cùng các thầy cô và ban tổ chức cuộc thi

Nhờ có cuộc thi Olympic tiếng Anh dành cho sinh viên chuyên ngữ và sinh viên không chuyên Trường Đại học Thủy, các bạn sinh viên có cơ hội thử sức mình và trau dồi thêm nhiều các kiến thức bổ ích về ngoại ngữ. Hy vọng rằng, với sự quan tâm của Nhà trường, sự nhiệt tình giảng dạy, trợ giúp của các thầy, cô giáo, Cuộc thi Olympic Tiếng Anh dành cho sinh viên chuyên ngữ và Không chuyên sẽ là môi trường rèn luyện hữu ích cho các bạn sinh viên, đồng thời thúc đẩy phong trào học tập, nâng cao trình độ Tiếng Anh trong sinh viên – tạo hành trang cho các bạn vững bước trên con đường lập nghiệp trong tương lai.

Thực hiện: Phương Hà